CUỘC THI VẼ TRANH "CHUNG TAY PHÒNG TRÁNH BOM MÌN"

Ngày đăng:
04/04/2023
Đăng bởi:
DBCU

Hưởng ứng Ngày Thế giới Nâng cao Nhận thức về Bom mìn 4/4/2023, MAG Việt Nam phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Chung tay Phòng tránh Bom mìn" tới 6 trường tiểu học tại tỉnh Quảng Bình. Hơn 700 bài thi đã được gửi về cho Ban tổ chức –một con số thật ấn tượng!

Cuộc thi là dịp để các em ôn lại thông điệp đã học trong các lớp giáo dục phòng tránh bom mìn do MAG tổ chức trước đây. Việc ghi nhớ các thông điệp này sẽ giúp các em tự bảo vệ bản thân trước nguy cơ bom mìn. 

Buổi tổng kết và trao giải cuộc thi được tổ chức tại 6 trường. Đặc biệt tại trường Tiểu học số 1 Cự Nẫm, MAG phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức buổi ngoại khoá toàn trường với chủ đề này. Một lần nữa các em học sinh được ôn lại thông điệp phòng tránh bom mìn thông qua các trò chơi vui nhộn.
Kết thúc cuộc thi, các bài vẽ đạt giải được trưng bày tại trường để tiếp tục lan tỏa thông điệp đến các bạn học sinh. Bút màu và sổ vẽ với thông điệp an toàn cũng là phần quà dành cho các bạn nhỏ trong dịp này. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ thông điệp này đến nhiều trẻ em hơn bạn nhé!

Nguồn: MAG VietNam